Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà tết tại xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc

Thứ năm - 04/02/2021 04:16
Sáng ngày 02/02/2021, Đoàn công tác Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh do đồng chí Nông Văn Đội, Trưởng ban Dân tộc HĐND, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng đoàn; đoàn cùng đi có các đồng chí Đàm Thu Hằng, Chánh văn phòng HĐND tỉnh; đ/c Đoàn Thị Vân, Phó Chủ tịch Công đoàn; đ/c Nông Văn Phong, Phó ban Dân tộc HĐND cùng các đồng chí đoàn viên Công đoàn Văn phòng HĐND đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các hộ gia đình nghèo tại UBND xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc.
Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh thăm, tặng quà, hỗ trợ tiền làm nhà cho hộ gia đình anh Hoàng Kiềm Luồng xã Hưng Thịnh.
Đoàn đã đến nhà thăm, chúc tết và hỗ trợ cho 03 hộ gia đình nghèo làm nhà ở xã Hưng thịnh, mỗi suất quà trị giá 25 triệu đồng, tổng giá trị 75 triệu đồng/03 nhà.

Cùng ngày, Công đoàn Văn phòng HĐND đã đến thăm, chúc tết, tặng quà tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân dân UBND xã Hưng thịnh với 23 suất quà, tổng giá trị 23 triệu đồng.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nông Văn Đội, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình và các em học sinh. Chúc các gia đình đón một năm mới vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc; mong muốn các gia đình luôn đoàn kết thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời đồng chí chúc tết, tặng quà tập thể lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh, mong muốn tập thể lãnh đạo xã năng động, sáng tạo đổi mới phương thức canh tác, sản xuất, sâu sát chăm lo tới đời sống bà con nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khánh - ĐVCĐ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền