Tổ chức Hội nghị giao ban và ký kết Chương trình phối hợp giữa Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam với LĐLĐ 15 tỉnh khu vực Trung du miền núi phía Bắc giai đoạn (2014 - 2018).

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/10/2014 13:03 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong 02 ngày 07 - 08/7/2014, tại Thành Phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban và ký kết chương trình phối hợp chỉ đạo hoạt động giữa Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam với LĐLĐ 15 tỉnh khu vực Trung du miền núi phía Bắc giai đoạn (2014 - 2018).
Lãnh đạo Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam với LĐLĐ 15 tỉnh khu vực Trung du miền núi phía Bắc cùng ký kết chương trình phối hợp

Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Thủy, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ các tỉnh cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT 15 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc, tỉnh Cao Bằng có Lãnh đạo Thường trực LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành NN & PTNN tham dự. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, báo cáo kết quả thực hiện Quy chế, chương trình phối hợp năm 2013 và 6 tháng đầu năm 2014 của Cụm; tập trung thảo luận về dự thảo Chương trình phối hợp, chỉ đạo hoạt động công đoàn giai đoạn 2014 - 2018; đề xuất kiến nghị với Tổng LĐLĐ Việt Nam về chế độ phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ công đoàn; đề xuất với Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam về đổi mới công tác thi đua khen thưởng, chính sách đào tạo quy hoạch cán bộ công đoàn...
Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm
Nguồn tin: ldld.caobang.gov.vn