Tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Đăng lúc: Thứ hai - 20/10/2014 22:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ

Ngày 28/7/2014, LĐLĐ tỉnh đã long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba; Đến dự có đồng chí Đinh Quế Hải - Phó Bí thư tỉnh ủy; Đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lực lượng vũ trang; cán bộ công đoàn qua các thời kỳ; cán bộ công đoàn chuyên trách của LĐLĐ các huyện, thành phố; Công đoàn ngành; công đoàn ngành trung ương tại địa phương và các CĐCS trực thuộc. Nhân dịp này LĐLĐ tỉnh đã trao giải cuộc thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam 85 năm xây dựng và phát triển cho 6  tập thể và 26 cá nhân đạt giải.

Tác giả bài viết: Lã Quốc Doanh
Nguồn tin: ldld.caobang.gov.vn