Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 02 nhà ở từ Quỹ “ Mái ấm Công đoàn”

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/10/2014 04:52 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chương trình xây dựng làm nhà mới, sửa chữa nhà từ Quỹ “ Mái ấm Công đoàn” do LĐLĐ tỉnh Cao Bằng triển khai nhằm hỗ trợ giúp CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về xây dựng nhà ở.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Nguyên Bình Trao tiền hỗ trợ từ Quỹ  “Mái ấm công đoàn” cho chị Đàm Thị Liên  ĐVCĐ xã Bắc Hợp

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Nguyên Bình Trao tiền hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm công đoàn” cho chị Đàm Thị Liên ĐVCĐ xã Bắc Hợp

Năm 2014 Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ CNVCLĐ huyện Nguyên Bình có hoàn cảnh khó khăn để làm 02 nhà “Mái ấm Công đoàn”.

Ban thường vụ LĐLĐ huyện Nguyên Bình đã tổ chức trao số tiền 40.000.000đ cho 02 gia đình đoàn viên công đoàn là Đ/c Nông Trọng Duyến cán bộ Tư pháp đang công tác tại UBND xã Hưng Đạo và Đ/c Đàm Thị Liên cán bộ Địa chính đang công tác tại UBND xã Bắc Hợp có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ xã cùng cán bộ, công chức, viên chức xã Hưng Đạo xã Bắc Hợp và gia đình của đoàn viên.
Tác giả bài viết: Ngọc Dũng