Công đoàn cơ sở cơ quan phường Duyệt Trung phối hợp với công đoàn Viện kiểm sát Nhân dân thành phố trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021

Thứ tư - 03/02/2021 03:46
Ngày 01/02/2021 Công đoàn cơ sở phường Duyệt Trung phối hợp với Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Cao Bằng tiến hành đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các học sinh thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại trường Tiểu học và trường Mầm non phường Duyệt Trung, Thành phố Cao Bằng.
Các đồng chí lãnh đạo 2 đơn vị và Chủ tịch CĐCS trao quà cho các em học sinh
Tại chương trình 2 đơn vị đã tiến hành trao tặng 12 suất quà cho 12 học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 6.000.000đ, đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn 2 đơn vị nhằm chia sẻ, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi khi tết đến xuân về.

Tác giả bài viết: Tạ Thanh Tú - Chủ tịch CĐ phường Duyệt Trung

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền