Trường MN Háng Chấu thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ ba - 06/02/2024 21:37
Ngày 05/2/2024 (tức ngày 26 tháng chạp Quỹ Mão) Trường mầm non Háng Chấu xã Cai Bộ, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh, Công an xã tổ chức thăm và tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gia đình chính sách và Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Cai Bộ.
Đoàn đi tặng quà gồm có Đ/c Đinh Thị Vẫn Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường mầm non Háng Chấu, đồng chí Đàm Thị Vui, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường học xã Cai Bộ; Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Công xã và giáo viên chủ nhiệm các lớp.
Đoàn đã thăm và tặng 09 suất quà trong đó thăm và tặng 01 suất quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Ngai, xóm Xuân Yên A; thăm và tặng 01 suất quà cho gia đình chính sách và 07 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cai Bộ, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng. Nguồn thu từ sự đóng góp của phụ huynh, tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường mầm non Háng Chấu, các đồng chí Công an xã Cai Bộ và từ nhà Quảng cáo Huấn Hương, thị trấn Quảng Uyên.
Đây là hành động thiết thực, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, kịp thời động viên Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên, đạt được nhiều thành tích trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh hoạt động thăm và tặng quà:

Tác giả bài viết: Đàm Thị Vui, Chủ tịch công đoàn các trường học xã Cai Bộ, huyện Quảng Hoà.