CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh: Hỗ trợ học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Đăng lúc: Thứ ba - 20/11/2018 23:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 20/11/2018, cán bộ, đoàn viên, công chức, lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã quyên góp ủng hộ cháu Hoàng Anh Thư, học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Hoàng Tung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng số tiền 3.000.000đ. Cháu Hoàng Anh Thư bị mắc bệnh thiếu máu huyết tán từ lúc 9 tháng tuổi đến nay đã được 7 năm, hàng tháng gia đình phải đưa em xuống bệnh viện Huyết học trung ương Hà Nội truyền máu, truyền tiểu cầu để điều trị, tốn nhiều chi phí nên gia đình gặp rất nhiều khó khăn, thiếu kinh phí chữa bệnh.

Đồng chí Lã Quốc Doanh – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo – nữ công, Chủ tịch Công đoàn cơ sở
                                cơ quan LĐLĐ tỉnh Cao Bằng trao quà cho cháu Hoàng Anh Thư

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ gia đình, Ban Giám hiệu nhà trường đã kết hợp với Ban cha mẹ học sinh gửi lời kêu gọi tới các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ, sẻ chia, ủng hộ về vật chất, kinh phí góp phần giúp gia đình vượt qua những khó khăn, tiếp tục được cứu chữa và duy trì sự sống cho cháu Hoàng Anh Thư.
Tác giả bài viết: Lã Quốc Doanh - Ban TGNC LĐLĐ tỉnh