CHƯƠNG TRÌNH MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/02/2020 11:17 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong năm 2019, đoàn viên Công đoàn trong tỉnh đã đóng góp ủng hộ Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh số tiền 1.417 triệu đồng, từ nguồn vận động được LĐLĐ tỉnh đã phân bổ hỗ trợ cho 64 CNVCLĐ sửa chữa, làm nhà mới với tổng số tiền là 1.490 triệu đồng nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình “Mái ấm Công đoàn” do Tổng Liên đoàn phát động, góp phần thực hiện tốt công chăm lo cho người lao động, đoàn viên công đoàn.
Năm 2020, bước đầu LĐLĐ tỉnh phân bổ chỉ tiêu hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ làm mới, sửa chữa nhà với số lượng là 40 nhà. Đồng thời tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân, đoàn viên công đoàn ủng hộ Quỹ nhằm đảm bảo nguồn kinh phí hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên công đoàn đang ở nhà tạm, nhà dột nát có nhu cầu làm mới, sửa chữa nhà.
Chương trình “Mái ấm công đoàn” đã khẳng định là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc và thành công của tổ chức công đoàn. Thông qua Chương trình nhiều gia đình đoàn viên, CNVCLĐ đã được cải thiện về nhà ở, an tâm công tác.

Trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên của Công đoàn viên chức tỉnh.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Loan - Ban CSPLKT