CÔNG ĐOÀN NGÀNH NN VÀ PTNT CAO BẰNG TỔ CHỨC TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 22/02/2018 14:05 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức chăm lo, động viên công nhân lao động nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Cao Bằng đã xây dựng kế hoạch quà đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công đoàn Ngành qua các thời kỳ. Đồng thời thăm, động viên 10 đơn vị Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh với tổng số tiền là 13 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ hoạt động công đoàn năm 2018.

  Đồng chí Đào Nguyên Phong – Phó Chủ tịch công đoàn ngành thăm, tặng quà Công ty Cổ phần Mía đường
                                    Cao Bằng và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
     Công đoàn ngành NN&PTNT đã kịp thời chỉ đạo các CĐCS tổ chức các hoạt động thiết thực như thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với 12 suất quà tổng giá trị 5 triệu đồng. Điển hình có CĐCS Văn phòng sở, CĐCS Công ty CP xây dựng và chế biến trúc tre xuất khẩu…
     Cũng trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Công đoàn ngành NN&PTNT Cao Bằng đã tiếp nhận 47 suất quà tết từ LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, mỗi suất 500.000đ với tổng số tiền 23.500.000đ; Từ quỹ “Bảo trợ trẻ em” 10 suất quà, tổng giá trị 5 triệu đồng và tổ chức trao quà đến người lao động trước khi nghỉ tết.
Đây là những món quà mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về.
Tác giả bài viết: Sầm Thơm - Công đoàn Ngành NN&PTNT tỉnh Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc