Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến thăm, chúc Tết, tặng quà CNLĐ tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/01/2020 21:50 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 11/01/2020 Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Hà Ngọc Chiến - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội thăm, chúc Tết, tặng quà CNLĐ tỉnh Cao Bằng.
Cùng đi có đồng chí Thái Quỳnh Mai Dung - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Ngọc Thư - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng.
Tại Công ty cổ phần Gang thép và Công ty cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến tặng mỗi công ty 1 thùng quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trị giá 1 triệu đồng/thùng và thùng quà của Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, trị giá 3,5 triệu đồng/thùng; tặng 30 suất quà cho 30 cá nhân của 2 Công ty, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và các tặng phẩm ý nghĩa khác.
Đồng chí Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội chúc 02 công ty làm ăn phát đạt và gặt hái được nhiều thành tích mới trong năm 2020. Trong thời gian tới, mong muốn 02 công ty tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả, tăng doanh thu, lợi nhuận, bảo đảm việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đ/c Hà Ngọc Chiến - Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà công nhân Công ty cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng.

Đ/c Hà Ngọc Chiến - Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.
Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TCTGNC