Chương trình “Tết sum vầy 2017”

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 08:52 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc tổ chức chăm lo, động viên công nhân lao động nhân dịp Tết Đinh Dậu, ngày 15/01/2017 Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã tổ chức “Tết Sum vầy 2017” cho công nhân lao động toàn tỉnh.

Đồng chí: Đàm Văn Eng - Phó Bí thư tỉnh ủy Cao Bằng phát biểu chúc tết CNVCLĐ
     Tới dự với người lao động trong chương trình “Tết sum vầy” có đồng chí Đàm Văn Eng Phó bí thư Tỉnh ủy; đại diện Lãnh đạo HĐND, UBND UBMTTQ, các sở ban ngành và đoàn thể tỉnh và gần 500 đại biểu là đoàn viên, CNVCLĐ thuộc các Công đoàn cơ sở trong tỉnh.

     Đồng chí: Bế  Thanh Tịnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cao Bằng
                         tặng quà cho công nhân lao động.
     Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã trích 100 triệu đồng từ quĩ “Mái ấm công đoàn” để chăm lo tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với 200 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng, trao 20 nhà “Mái ấm công đoàn” tổng trị giá 600.000.000đ và tặng kỷ niệm chương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 05 doanh nghiệp làm tốt công tác chăm lo đời sống cho công nhân lao động để người lao động đón Tết vui tươi, phấn khởi.
 
            Đồng chí: Bế  Thanh Tịnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cao Bằng,
                           trao nhà mái ấm công đoàn cho các đơn vị.

 

            Đồng chí Đàm Văn Eng - Phó Bí thư tỉnh ủy Cao Bằng
    trao kỷ niệm chương của tổ chức Công đoàn cho các doanh nghiệp.
    
 Với tấm lòng hướng về người lao động, các doanh nghiệp đã tích cực tham gia ủng hộ cho chương trình “Tết sum vầy” với 359 xuất quà trị giá 179.500.000 ngàn đồng, Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao 8 xuất qùa trị giá 4.000.000đ.

          Đại diện các doanh nghiệp trao quà cho công nhân lao động tại “Tết Sum vầy”
    Đây là năm thứ hai chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức qui mô tại tỉnh Cao Bằng, thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến người lao động đặc biệt là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh, hi vọng sẽ mang đến cho mỗi công nhân lao động trên địa bàn tỉnh một cái Tết thật sự ấm cúng, sum vầy với gia đình, người thân, bạn bè.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc