Chương trình “Tết sum vầy 2018”

Đăng lúc: Thứ hai - 05/02/2018 02:58 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức chăm lo, động viên công nhân lao động nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, tối ngày 04/02/2018 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy 2018” cho công nhân lao động.

       Đồng chí: Đàm Văn Eng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng
                                        phát biểu chúc tết công nhân lao động.
     Tới dự với công nhân lao động trong chương trình “Tết sum vầy” có đồng chí Đàm Văn Eng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, các sở ban ngành đoàn thể; đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, các đồng chí Trưởng phó Ban chuyên đề, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, CĐCS và gần 400 đại biểu đại diện cho các công đoàn cơ sở trực thuộc đến nhận quà.
 

                Đồng chí Trịnh Hữu Khang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng và
                              lãnh đạo LĐLĐ tỉnh  tặng quà cho công nhân lao động.
     Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng trích 100 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm công đoàn” để chăm lo tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, phấn khởi với 200 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ đồng, trao 20 nhà “Mái ấm công đoàn” trị giá 600.000.000đ. Trao 40 xuất quà từ Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐVN cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cao Bằng, trao nhà mái ấm công đoàn cho các đơn vị.
     Với tấm lòng hướng về người lao động, các doanh nghiệp đã tặng trên 200 xuất quà cho CNLĐ đơn vị mình và tham gia ủng hộ cho chương trình “Tết sum vầy” với gần 300 xuất quà trị giá 150.000.000đ.
     Đây là năm thứ ba chương trình “Tết sum vầy” được LĐLĐ tỉnh Cao Bằng tổ chức quy mô nhằm chăm lo Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 

              Đ/c Trịnh Hữu Khang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo sở LĐTB&Xã hội,
                        lãnh đạo BHXH tỉnh giao lưu đối thoại  tại “Tết Sum vầy”2018
     Để cùng nhau chia sẻ và hiểu hơn về sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các ngành, người sử dụng lao động và tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.Trong chương trình Tết Sum vầy năm 2018 LĐLĐ tỉnh tổ chức 2 phần giao lưu đối thoại ngắn: Phần 1 nội dung về công tác chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động trong dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 đối với các cấp công đoàn; về các Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Sự quan tâm, chăm lo của doanh nghiệp đối với người lao động; Một số nhiệm vụ trọng tâm của LĐLĐ tỉnh trong thời gian tới. Phần 2 xoay quanh chủ đề về việc Tỉnh đã có những chính sách, cơ chế tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển như vốn kinh doanh, đất đai, mặt bằng nhà xưởng, môi trường kinh doanh thông thoáng, thủ tục hành chính…Một số điểm mới của Luật BHXH bắt đầu áp dụng từ 01/01/2018; Công tác quản lý Nhà nước về các vấn đề việc làm, tiền lương, thưởng…
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc