Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh nhật năm chẵn cho đoàn viên công đoàn, tuyên dương con của đoàn viên cơ quan đạt thành tích trong năm học 2018 – 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 12/06/2019 22:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) cơ quan LĐLĐ tỉnh Cao Bằng; Căn cứ quy chế phối hợp hoạt động giữa CĐCS và Chính quyền cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng. Được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh, ngày 8/6/2019 Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh kết hợp tổ chức các nội dung: Tổ chức sinh nhật năm chẵn cho đoàn viên Công đoàn năm 2019, tổ chức Tết thiếu nhi và biểu dương khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 tại địa danh thắng cảnh Núi Mắt Thần, thuộc huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.
      Tại chương trình Ban Chấp hành CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã tặng quà cho 6 đoàn viên có sinh nhật năm chẵn trong năm 2019, tặng quà tết thiếu nhi cho 25 cháu, tặng quà cho 15 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và tặng quà cho 03 cháu đạt thành tích tại các cuộc thi chọn học sinh giỏi các môn do các cấp tổ chức. Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi lành mạnh, vui khỏe, phù hợp với lứa tuổi như kéo co, nhảy bao bố, thổi bóng bay...
      Hoạt động được tổ chức thể hiện sự quan tâm của Ban Chấp hành CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đối với các đoàn viên và các cháu là con của đoàn viên trong cơ quan. Qua đó động viên đoàn viên phấn đấu, nỗ lực để hoàn thành tốt công việc, các cháu thiếu nhi tiếp tục học tập tốt, rèn luyện chăm để xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đ/c Lã Quốc Doanh - Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các đoàn viên có sinh nhật năm chẵn trong năm 2019

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNC LĐLĐ tỉnh