Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hợp Lực thực hiện tốt việc trích nộp KPCĐ trong năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2020 16:34 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hợp Lực hiện nay có 26 lao động, lĩnh vực hoạt động chính của Công ty gồm: Sản xuất xi măng, vôi và thạch cao,... Trong năm 2020, Tổ vận động thu kinh phí công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến vận động Công ty trích nộp 2% kinh phí công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở, xác định việc trích nộp kinh phí công đoàn là trách nhiệm và nghĩa vụ cần thiết, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động nên Công ty luôn nghiêm túc thực hiện, trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 kéo dài, doanh thu của Công ty thấp hơn mọi năm và gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh nhưng Công ty đã nghiêm túc thực hiện việc trích nộp 2% Kinh phí công đoàn theo quy định. Tính đến thời điểm ngày 20/12/2020, Công ty đã trích nộp đủ 100% kinh phí công đoàn năm 2020 với số tiền là 22.520.000,đồng.
Ngoài ra, việc chăm lo đời sống của người lao động luôn được Lãnh đạo Công ty quan tâm, động viên kịp thời đến người lao động như thăm ốm, việc hiếu, hỷ..., Công ty luôn đảm bảo tiền lương, bảo hộ lao động, đã tạo được sự yên tâm công tác cho người lao động.
Trong thời gian tới, Tổ vận động sẽ tiếp tục đi cơ sở, nắm bắt tình hình và thực hiện vận động, tuyên truyền các đơn vị, doanh nghiệp khối sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt việc trích nộp kinh phí công đoàn trong những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thu Hồng - Văn phòng LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc