Công ty TNHH Tư vấn thiết kế công trình 136 thực hiện tốt việc trích nộp KPCĐ trong năm 2022

Thứ ba - 25/10/2022 04:26
Công ty TNHH Tư vấn thiết kế công trình 136 hiện nay có 39 lao động, lĩnh vực hoạt động chính của Công ty gồm: Tư vấn khảo sát lập dự án, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, thiết kế công trình giao thông, công trình dân dụng và thuỷ lợi, giám sát thi công cầu đường bộ, công trình dân dụng và thuỷ lợi… Là một doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn, tuy nhiên khi được tuyên truyền về Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 16/4/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc trích nộp kinh phí công đoàn, Công ty đã xác định việc trích nộp kinh phí công đoàn là trách nhiệm và nghĩa vụ cần thiết, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Trong năm 2022 do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh nhưng Công ty đã thực hiện tốt việc trích nộp 2% kinh phí công đoàn theo quy định, tính đến thời điểm ngày 23/10/2022 đã trích nộp đủ kinh phí công đoàn với số tiền là 19.607.880, đồng.
 Trụ sở Công ty TNHH Tư vấn thiết kế công trình 136
Việc chăm lo đời sống của người lao động luôn được Lãnh đạo Công ty quan tâm, động viên kịp thời như thăm ốm, hiếu, hỷ, ngày Tết, lễ..., ngoài ra, Công ty luôn đảm bảo tiền lương, thưởng, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, bảo hộ lao động… tạo được sự yên tâm công tác cho người lao động.
Một góc văn phòng của công ty

Để thực hiện tốt việc thu kinh phí công đoàn trong thời gian tới, các cấp công đoàn tiếp tục nắm bắt tình hình và thực hiện vận động, tuyên truyền các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt việc trích nộp kinh phí công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở./.

Tác giả bài viết: ​​​​​​​ Hoàng Thu Hồng - Văn phòng LĐLĐ tỉnh