Công ty TNHH Thọ Hoàng thực hiện tốt việc trích nộp KPCĐ

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2020 10:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Từ đầu năm đến nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, một số đơn vị, doanh nghiệp, HTX dừng hoạt động hoặc tạm ngừng sản xuất kinh doanh, không có thu nhập, ảnh hưởng đến việc thu nộp thu kinh phí công đoàn (KPCĐ). Thực hiện nhiệm vụ được giao, Tổ vận động số 3 về đôn đốc thu KPCĐ khối sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã đến một số doanh nghiệp bám nắm, lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của doanh nghiệp; tuyên truyền, vận động người sử dụng lao động hiểu rõ tầm quan trọng, trách nhiệm và lợi ích của việc thực hiện đóng KPCĐ theo quy định.
Thông qua vận động, tuyên truyền, Công ty TNHH Thọ Hoàng - đơn vị chưa có tổ chức Công đoàn đã thực hiện việc đóng KPCĐ với số tiền 1.122.000 đồng/tháng (đơn vị đã đóng đến hết tháng 7/2020 với số tiền là 7.530.000 đồng) cho 14 lao động với tổng quỹ tiền lương đóng BHXH là 52.229.000 đồng/tháng.
Trong thời gian tới, các Tổ vận động sẽ tiếp tục đi cơ sở, bám nắm tình hình và thực hiện vận động, tuyên truyền các đơn vị, doanh nghiệp khối sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt việc đóng KPCĐ theo quy định./.

 
Tác giả bài viết: Đào Thị Thúy - Văn phòng LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc