Đại hội công đoàn cơ sở Chi cục Thủy lợi Cao Bằng nhiệm kỳ 2023-2028

Chủ nhật - 26/02/2023 22:01
Ngày 23/02/2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy lợi tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Sầm Thị Thơm, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Ma Thị Huyền Linh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng phụ trách chi cục Thủy lợi. Tham dự Đại hội có toàn thể đoàn viên công đoàn Chi cục.
Nhiệm kỳ 2019 - 2023, Công đoàn cơ sở Chi cục đã tập hợp, vận động đoàn viên, người lao động không ngừng học tập, nghiên cứu về công tác dự đoán, đánh giá tình hình để tham mưu tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện các giải pháp ứng phó, phòng tránh, giảm thiểu tối đa về thiệt hại ảnh hưởng của thời tiết cực đoan và thiên tai trong sản xuất nông nghiệp, cũng như bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tổ chức tốt công tác chăm lo cho đoàn viên, thăm hỏi ốm đau trên 60 lượt đoàn viên với tổng số tiền 59,8 triệu đồng (trong đó vận động đoàn viên đóng góp 47,7 triệu đồng); công đoàn đã tích cực bồi dưỡng nguồn và giới thiệu được 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp, hiện nay 100% đoàn viên công đoàn đơn vị đều là đảng viên.
Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn cơ sở Chi cục tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn theo hướng vì lợi ích đoàn viên, người lao động; phấn đấu hàng năm 100% đoàn viên đạt danh hiệu "Đoàn viên công đoàn xuất sắc"; công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ; tích cực tham gia xây dựng Đảng và cơ quan đơn vị trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của ngành.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành công đoàn cơ sở khoá VI, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028./.

Một số hình ảnh về Đại hội:

đh chi cục thuỷ lợi3

đh chi cục thuỷ lợi2

đh chi cục thuỷ lợi

đh chi cục thuỷ lợi1

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - CĐN Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn.