Chương trình Tết Sum vầy năm 2021 cho đoàn viên công đoàn và người lao động tỉnh Cao Bằng

Chủ nhật - 24/01/2021 21:31
Nhằm động viên và tạo không khí đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, đầm ấm cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tạo động lực để động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động làm tốt hơn, năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn. Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tiếp tục chỉ đạo tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021 (vào thứ bảy, chủ nhật ngày 30-31/01/2021, tức ngày 18-19/12 âm lịch) tại Sân vườn hoa Trung tâm thành phố Cao Bằng.
Ban Tổ chức chương trình "Tết Sum vầy" năm 2021 họp rà soát các nội dung.
Chương trình được tổ chức với sự tham gia của các Khối thi đua trực thuộc LĐLĐ tỉnh, trong đó Khối thi đua số I được giao chủ trì, phối hợp với các khối thi đua II, III, IV tham mưu tổ chức, thực hiện chương trình. Chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp, Hợp tác xã tổ chức bán hàng giảm giá ít nhất 10% các mặt hàng; tổ chức 04 gian hàng không đồng (gồm bánh chưng, quần áo, đồ gia dụng) do 03 đơn vị doanh nghiệp và 03 khối thi đua của LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn Ngành, Công đoàn Viên chức thực hiện. Ban Tổ chức chương trình dự kiến trao gần 600 suất quà Tết cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 700.000đ từ nguồn Quỹ Xã hội của LĐLĐ tỉnh và nguồn ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; trao kinh phí hỗ trợ 28 nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên và tổ chức thi gói bánh chưng tại Chương trình.

Hiện nay Khối thi đua số I và các đơn vị, doanh nghiệp, Hợp tác xã đang gấp rút chuẩn bị các nội dung để Chương trình được diễn ra đúng tiến độ và Kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNC