Giải “ Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động” lần thứ nhất năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 31/05/2018 06:58 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhân dịp “ Tháng Công nhân” năm 2018, từ ngày 18/5 – 20/5 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Lĩnh tổ chức giải “Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động” Lần thứ nhất năm 2018.
     Tham gia giải đấu có 20 đội bóng với trên 200 vận động viên đến từ 20 CĐCS trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu 2 nội dung đội nam nữ và đội nữ, thi đấu theo hình thức chia bảng tính điểm, chọn nhất nhì các bảng vào bán kết và chung kết. Trong những năm gần đây phong trào tập luyện thể thao trên địa bàn huyện Trà Lĩnh đã có nhiều khởi sắc, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi phát triển mạnh mẽ với sự tham gia tập luyện thường xuyên của nhiều lứa tuổi, các cán bộ, CNVCLĐ.
     Kết thúc giải, Ban tổ chức (BTC) trao giải nhất bóng chuyền hơi nam nữ thuộc về CĐCS khối Văn phòng HĐND&UBND huyện, giải nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về Công đoàn trường học xã Quang Vinh.  Ngoài ra BTC đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các đội bóng đạt thành tích tại giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ lần thứ nhất năm 2018.

Đồng chí Sầm Mạnh Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Lĩnh trao giải cho vận động viên
     Đây là giải lần đầu tiên được tổ chức, qua hoạt động này nhằm khơi dậy mạnh mẽ hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa các đơn vị. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khuyến khích cán bộ, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tác giả bài viết: Sầm Mạnh Tuấn - LĐLĐ huyện Trùng Khánh