Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức, lao động lần thứ nhất năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2018 03:01 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 31/5/2018, Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình tổ chức Giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động lần thứ nhất, năm 2018. Chào mừng thành công Đại hội công đoàn tỉnh Cao Bằng khoá XVI, nhiệm kỳ (2018 - 2023) và là hoạt động thiết thực trong tháng công nhân năm 2018.
    Tham gia giải đấu có 50 đội bóng với 500 vận động viên đến từ  50 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu 2 nội dung, đội nam nữ khối các cơ quan và đội nữ khối trường học, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 12 đội bóng nhất, nhì các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giải Nhất cho các vận động viên
    Kết quả chung cuộc: Giải nhất bóng chuyền hơi nam nữ thuộc về Công đoàn thị trấn Nguyên Bình; giải nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về Công đoàn trường THCS Mai Long. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 2 giải nhì, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội bóng đạt thành tích tại giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động lần thứ nhất năm 2018.
    Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu quyết liệt, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Qua hoạt động này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi,  khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa các đơn vị.
Tác giả bài viết: Thu Huyền - LĐLĐ huyện Nguyên Bình