Giao lưu văn nghệ, thể thao Khối Giao ước thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 01/09/2016 05:42 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9; Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Nhằm rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao tinh thần đoàn kết của các đơn vị trong Khối, chiều ngày 31/8/2016, 6 đơn vị trong Khối Giao ước thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đã tổ chức giao lưu thể thao các môn cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi với sự tham gia của hơn 40 vận động viên.
Kết thúc cuộc giao lưu Ban tổ chức đã trao 07 giải Nhất, 07 giải Nhì và 05 giải Ba cho các nội dung thi đấu.
                         Các hình ảnh: Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên

Tối cùng ngày, các đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, mang đậm hương vị "cây nhà lá vườn". Với sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị trong Khối về cả cơ sở vật chất và các nội dung giao lưu, đặc biệt là Tỉnh đoàn thanh niên - Trưởng khối Giao ước thi đua, hoạt động giao lưu trong Khối đã thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn cho cán bộ, công chức của Khối.
Tác giả bài viết: Vân Anh - Phó Trưởng ban CSPL LĐLĐ tỉnh