CĐCS Trung tâm y tế huyện Thạch An tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 20/10/2022 09:30
Hoà chung trong không khí kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày 15/10/2022 Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Thạch An phối hợp Chính quyền đồng cấp  tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).
Các hoạt động dã ngoại và được tổ chức ngoài trời, tại bãi sân ngã ba Bắc Quảng (xã Thuỵ Hùng, huyện Thạch An). Đối tượng tham gia là các đoàn viên, viên chức và người lao động đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Thạch An.
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã triển khai nhiều hoạt động, văn nghệ, thể thao và được toàn thể đoàn viên, viên chức, người lao đọng Trung tâm ủng hộ tham gia nhiệt tình. Các hoạt động được tổ chức an toàn, tiết kiệm, thiết thực và có ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, vui tươi, thoải mái sau những ngày chống dịch bệnh vất vả. Đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi hướng tới một môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện, động viên chị em phụ nữ có thêm tinh thần, nghị lực hoàn thành tốt vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình và nhiệm vụ chuyên môn.
Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm:
Ban Chấp hành CĐCS và Ban Giám đốc Trung tâm Y tế tặng hoa các Nữ ĐVCĐ tiêu biểu
trong phong trào thi đua "giỏi việc nước đảm việc nhà"

Đ/c Luân Trung Thành - UV BCH CĐCS Trung tâm trao tặng hoa và quà các ĐVCĐ Nữ

Đ/c Chu  Tuấn Nghĩa - Phó Chủ tịch CĐCS tăng hoa và quà Nữ ĐVCĐ có tiết mục văn nghệ xuất sắc.

Đ/c Nông Duy Thiệp - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi giao lưu.

Tác giả bài viết: Chu Tuấn Nghĩa - Phó Chủ tịch CĐCS Trung tâm Y tế Thạch An