HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

Đăng lúc: Thứ hai - 15/08/2016 10:57 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Kế hoạch triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động, người sử dụng lao động trong các loại hình doanh nghiệp năm 2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh. Với quyết tâm tiếp tục nâng cao nhận thức hiểu biết về các nội dung của Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và các văn bản pháp luật liên quan khác, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật; đưa pháp luật từng bước đi vào cuộc sống; biết áp dụng thực thi pháp luật của người lao động và người sử dụng trong các loại hình doanh nghiệp.
     Trong các ngày 13-14/8/2016 tại Hội trường Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng. Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với công ty tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 800 người lao động và người sử dụng lao động.

                                       Toàn cảnh người lao động tham gia Hội nghị
     Tại Hội nghị, tập thể người lao động, lãnh đạo công ty đã được cung cấp những văn bản pháp luật liên quan; đồng thời được các đồng chí báo cáo viên của Liên đoàn Lao động tỉnh phổ biến, quán triệt những nội dung quy định của các Luật, Bộ Luật và một số Nghị định của Chính phủ về hướng dẫn thi hành.
    Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động trong các loại hình doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển; thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn 
Tác giả bài viết: Đức Phận - Phó Trưởng ban CSPL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc