CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CAO BẰNG HỖ TRỢ GIÁO DỤC NĂM 2021 TẠI CƠ SỞ 3, TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH

Thứ ba - 02/02/2021 21:36
Thực hiện kế hoạch và chương trình công tác hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2020- 2021, với mong muốn hỗ trợ các trường, trung tâm giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và thực hiện các nhiệm vụ giáo dục đặc biệt trong tỉnh những nguồn lực thiết yếu phục vụ nhu cầu học tập của học sinh và giảng dạy của thầy cô giáo, ngày 01 tháng 02 năm 2021, lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo đến thăm và tặng quà cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh tại cơ sở 3, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cao Bằng.
Cơ sở 3 Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh thực hiện chức năng chăm sóc, giáo dục, phục hồi chức năng cho 70 trẻ khuyết tật đang sinh hoạt, học tập tại trung tâm; hỗ trợ hòa nhập, phát hiện sớm những dấu hiệu nghi ngờ khuyết tật của trẻ trong lứa tuổi mầm non. Quà tặng tại chương trình trị giá 50 triệu đồng, bao gồm: 01 tủ lạnh Sharp 630 lít, 01 loa kéo kỹ thuật số, 40 chăn lông cừu, là các vật dụng thiết yếu phục vụ hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục và phục hồi chức năng cho các em học sinh tại trung tâm.

Tác giả bài viết: Lò Phương Hà - PCT Công đoàn ngành Giáo dục

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền