Đoàn viên CNVCLĐ huyện Quảng Hòa chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều giúp nông dân tỉnh Bắc Giang.

Thứ hai - 21/06/2021 04:03
Do dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp ở tỉnh Bắc Giang nên việc tiêu thụ nông sản của bà con nông dân bị ảnh hưởng. Thực hiện Công văn số 1176/LĐLĐ - TGNC ngày 12/6/2021 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng về việc tuyên truyền vận động CNVCLĐ, tổ chức, đơn vị giúp bà con nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều. LĐLĐ Quảng Hòa tuyên truyền tới các Công đoàn cơ sở trực thuộc tại đơn vị, vận động đoàn viên chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều, được đoàn viên tích cực hưởng ứng và tham gia chương trình đã đăng ký mua ủng hộ 4.150 kg vải thiều, ngày 21/6/2021 đại diện các CĐCS  nhận vải tại Bưu điện huyện Quảng Hòa.

Việc hỗ trợ tiêu thụ vải thiều là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị với mong muốn kịp thời chung tay, góp sức giúp nông dân tỉnh Bắc Giang sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ huyện Quảng Hòa