Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 03/01/2018 22:34 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng

Chiều ngày 03/01/2018, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2013 - 2018 (kỳ họp bất thường). Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí Lãnh đạo Thường trực, các đồng chí Trưởng - Phó các Ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
Ảnh: toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm lấy ý kiến tham gia góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Công đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023; lấy ý kiến, bỏ phiếu giới thiệu nhân sự tham gia BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Kết quả Hội nghị đã có 15 ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh nội dung của báo cáo; đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã được bầu để giới thiệu tham gia BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam.
Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh