Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 18/10/2017 15:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Sáng ngày 18/10/2017, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bế Thanh Tịnh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, (Phó chủ tịch) LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức, các công đoàn cơ sở trực thuộc.

                         Toàn cảnh Hội nghị
 
     Hội nghị nghe báo cáo kết quả hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Trong 9 tháng đầu năm 2017 LĐLĐ tỉnh đã bám sát sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy Cao Bằng, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Tại hội nghị đã có 19 ý kiến phát biểu; các ý kiến cơ bản nhất trí với báo cáo kết quả công tác 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017; với sự đổi mới, sáng tạo, sâu sát cơ sở trong công tác chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh về thực hiện nhiệm vụ và công tác chuẩn bị đại hội các cấp tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023 các cấp công đoàn đã và đang thực hiện có hiệu quả các mục tiêu đề ra trong năm 2017.
     Tại Hội nghị, đồng chí Bế Thanh Tịnh - Chủ tịch  LĐLĐ tỉnh  đã  ghi nhận và biểu dương tinh thần chủ động sáng tạo trong công tác tham mưu phối hợp thực hiện các nhiệm vụ của LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc. Để thực nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017 đồng chí đề nghị các cấp công đoàn thường xuyên nắm bắt tình hình việc làm, đời sống và tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ; tổ chức tốt các hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn", với hình thức và nội dung cụ thể, thiết thực, hiệu quả, nhằm chăm lo tốt hơn lợi ích vật chất, tinh thần và quyền lợi chính trị cho đoàn viên công đoàn; chủ động kiểm tra, đối chiếu và đôn đốc các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện đóng kinh phí công đoàn và việc quản lý, sử dụng tài chính ở các CĐCS; chỉ đạo các CĐCS chủ động triển khai công tác giới thiệu nhân sự và chuẩn bị các văn kiện chính trị để tổ chức tốt Đại hội nhiệm kỳ 2018- 2023, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Cao Bằng thứ XVI và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018- 2023.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc