Hội nghị tổng kết Cụm thi đua 7 tỉnh biên giới Phía Bắc năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 13/12/2017 21:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Sáng ngày 11/12/2017, tại Hội trường khách sạn Công đoàn tỉnh Hà Giang, cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 7 tỉnh biên giới Phía Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động cụm thi đua năm 2017. Tham gia hội nghị có đại diện Lãnh đạo Thường trực và cán bộ phụ trách công tác thi đua – khen thưởng LĐLĐ 07 tỉnh: Cao Bằng, Sơn La, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Lạng Sơn và Lào Cai.

Toàn cảnh hội nghị
     Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo, cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả tổ chức các phong trào thi đua của Công đoàn.
    Hội nghị đã bỏ phiếu và bình bầu đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2017 cho LĐLĐ tỉnh Sơn La, tặng Bằng khen cho LĐLĐ tỉnh Cao Bằng và Điện Biên.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động 7 tỉnh thực hiện ký kết giao ước thi đua  năm 2018
     Tại Hội nghị, LĐLĐ các tỉnh tiến hành bầu LĐLĐ tỉnh Hà Giang làm trưởng cụm, LĐLĐ tỉnh Điện Biên làm phó cụm thi đua năm 2018; Phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ và tiến hành ký kết thực hiện các chỉ tiêu giao ước thi đua năm 2018.
Tác giả bài viết: Hải Hòa - Ban CSPL LĐLĐ tỉnh