KHỐI THI ĐUA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 20/07/2020 15:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Năm 2020 đơn vị Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh giữ vai trò là đơn vị Trưởng Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội (Khối thi đua số VI). Sáng ngày 17/7/2020 tại Hội trường tầng 2 Trường Trung cấp nghề Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã chủ trì tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Phó Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ và lãnh đạo các đơn vị, trưởng, phó các phòng ban và cán bộ phụ trách thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên Khối Thi đua số VI gồm: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Tỉnh Đoàn thanh niên. Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Trần Công Huân, Phó Chủ tịch LĐLĐ; lãnh đạo Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công và cán bộ phụ trách thi đua, khen thưởng LĐLĐ tỉnh.
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết Khối thi đua.

Hội nghị đã đánh giá kết quả phong trào thi đua 6 tháng đầu năm; bàn kế hoạch tổ chức hoạt động giao lưu chung của Khối Thi đua số VI; báo cáo kết quả bước đầu thực hiện hỗ trợ xã Lương Can của các đơn vị thành viên trong khối và bàn thống nhất hỗ trợ xã Lương Can, huyện Hà Quảng hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020, xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng, thiết thực của Khối Thi đua năm 2020.

Các thành viên trong Khối đến thăm và làm việc tại xã Lương Can.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Ban thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của Khối Thi đua số VI trong 6 tháng đầu năm và đề nghị các đơn vị trong khối quan tâm đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua trong 6 tháng cuối năm, tập trung chỉ đạo các cơ sở trực thuộc tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Cao Bằng lần thứ V; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2020).
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nông Thị Tuyết, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, đơn vị trưởng khối thi đua đề nghị các đơn vị trong khối tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, quyết tâm cùng nhau hỗ trợ xã Lương Can huyện Hà Quảng về đích nông thôn mới theo kế hoạch đề ra; tiếp tục phát động, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, người lao động thi đua lập thành tích chào mừng Đại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đại hội thi đua yêu nước các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2020)./.

Tác giả bài viết: Đàm Hải Hòa - Ban TCTGNC