Khối thi đua công đoàn ngành Trung ương thăm và tặng quà tại tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 27/04/2017 04:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chiều ngày 25/4/2017, tại Liên đoàn Lao động tinh Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang gồm các đơn vị: Viên chức Việt Nam, Công đoàn Công an nhân dân, Công đoàn Bộ quốc phòng, Công đoàn Bộ y tế, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã lên thăm và tặng quà cho cho cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Cao Bằng.
     Dẫn đoàn có đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Phó chủ tịch Thường trực CĐVCVN, Trưởng khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang, cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Khối thi đua.

Đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh - Phó chủ tịch TT CĐVCVN Trưởng khối
                                           thi đua phát biểu tại buổi trao quà.
     Tại buổi làm việc Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang đã tặng qùa cho 30 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh- Phó chủ tịch TT CĐVCVN  và các đồng chí lãnh đạo
   trong khối thi đua tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Cao Bằng
.

Đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh- Phó chủ tịch TT CĐVCVN  đang phát quà
                          cho các em học sinh tiểu học Cần Yên.

Chương trình tặng quà nằm trong hoạt động "Hướng về biên cương Tổ quốc" do Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương HCSN&LLVT thực hiện tại Cao Bằng. Ngày 26/4/2017 Khối thi đua tổ chức khám, điều trị, phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 600 bà con nhân dân xã Cần Yên huyện Thông Nông, tặng quà cho đồn biên phòng Cần Yên, Công an huyện Thông Nông các vật dụng như: ti vi, máy in, máy tính, và sách vở đồ dùng học tập cho các em trường tiểu học… . với trị giá trên 100 triệu đồng.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh