Khối thi đua số 03 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua

Đăng lúc: Thứ năm - 03/01/2019 17:15 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Sáng ngày 28/12/2018, Tại huyện Trùng Khánh Khối thi đua số 03 thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Đến dự Hội nghị có đông đủ lãnh đạo, chuyên viên của 06 đơn vị trong Khối thi đua gồm LĐLĐ Trùng Khánh, Hạ Lang, Trà Lĩnh, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An.
     Thực hiện phong trào thi đua năm 2018, các đơn vị trong khối thi đua đã phát động và tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, bám sát vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương, đơn vị. Tiêu biểu là phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; với mục tiêu:  năng suất, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động ", phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà", ...triển khai chỉ thị 05 -CT/TW/ của Bộ Chính trị:" Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với xây dựng đội ngũ cán bộ công chức" trung thành - sáng tạo - tận tụy - gương mẫu.  .. Đặc biệt là phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới". Đây là phong trào được các cấp, các ngành, các địa phương hưởng ứng mạnh mẽ, sâu rộng với nhiều cách làm hay, thiết thực, hiệu quả. Bên cạnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động cũng được các cấp công đoàn trong khối triển khai thực hiện hiệu quả.

ảnh ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong khối thi đua

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra hạn chế, tồn tại của từng đơn vị, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tại Hội nghị các đơn vị đã đánh giá, chấm điểm thi đua và bình bầu danh hiệu thi đua đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 02 đơn vị. Bầu Trưởng khối, phó khối năm 2019. Phát động thi đua năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2019.
Tác giả bài viết: Hải Hòa - Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh