LĐLĐ TỈNH BÁO CÔNG DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/01/2020 16:09 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 01/01/2020, Lãnh đạo, cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Báo công dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Pác Bó.
Thay mặt hơn 30 nghìn người lao động và đoàn viên công đoàn đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Chi bộ, thủ trưởng cơ quan đã báo cáo với Bác những thành tích mà tổ chức Công đoàn đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2019.
Năm 2019 Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh luôn bám sát sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn toàn tỉnh đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Các Chương trình, hoạt động lớn của tổ chức công đoàn ngày càng được đổi mới từ cách thức, quy mô và đối tượng như: Chương trình Tết sum vầy, Tháng công nhân. Năm 2019, tiếp tục thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” góp phần để người lao động có “Quyền lợi bảo đảm, phúc lợi tốt hơn”, LĐLĐ tỉnh và công đoàn các cấp cơ sở đã thực hiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động, toàn tỉnh; tặng nhiều xuất quà; hỗ trợ nhà mái ấm và hỗ trợ đoàn viên, NLĐ gặp thiên tai, hỏa hoạn,...
Bước sang năm mới, 2020, LĐLĐ tỉnh tiếp tục đề ra những chương trình, mục tiêu cụ thể, thiết thực nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao như: tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Đề án tăng thu; định hướng nhiệm vụ trọng tâm là công tác bảo vệ cho ĐVCĐ và NLĐ; thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu TLĐ giao. Phát huy truyền thống anh dũng của quê hương cách mạng và truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, đội ngũ cán bộ công đoàn và đoàn viên, CNVCLĐ Cao Bằng nguyện chung sức đồng lòng cùng với Đảng bộ, các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc quyết tâm xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng giàu đẹp như ước nguyện của Bác. Xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là lực lượng tiên phong trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


Tác giả bài viết: Hoàng Thu Hồng - Ban Tài chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc