LĐLĐ TỈNH KHEN THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC ĐỘT XUẤT TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Đăng lúc: Thứ tư - 29/04/2020 15:09 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang xảy ra và diễn biến phức tạp, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tập trung chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên và người lao động thấy được nguy cơ và tác hại của dịch bệnh. Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, các cấp công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tham gia phòng, chống dịch Covid như cấp phát tờ rơi, khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khô; thăm và tặng quà tại các điểm cách ly, chốt chặn; tham gia phục vụ tại các điểm cách ly v.v…đồng thời tổ chức nhiều hoạt động ủng hộ thiết thực, hiệu quả góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, tiêu biểu, nổi bật trong các hoạt động đó có các đơn vị CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Y tế và LĐLĐ thành phố.

Để kịp thời động viên, khích lệ và ghi nhận những thành tích đóng góp và nỗ lực        của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), đồng thời khuyến khích động viên các tập thể tiếp tục có nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Ngày 27/4/2020 tại Hội nghị giao ban quý I/2020 LĐLĐ tỉnh tổ chức công bố Quyết định khen thưởng và ủy quyền cho Công đoàn ngành Y tế, LĐLĐ thành phố trao Bằng khen của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh cho 03 tập thể: LĐLĐ thành phố; Tổ công đoàn Phòng nghiệp vụ CĐCS Văn phòng Sở Y tế Cao Bằng; Tổ công đoàn Khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Cao Bằng và 03 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
 
 

Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh công bố quyết định khen thưởng.

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã phát biểu động viên, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các y, bác sỹ, nhân viên, cán bộ ngành y và đội ngũ CNVCLĐ toàn tỉnh trong công tác phòng, chống dịch. Theo đó, đồng chí đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục đẩy mạnh thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, vừa tập trung tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc thực hiện phòng, chống dịch Covid - 19 đạt hiệu quả cao nhất, sớm đẩy lùi dịch bệnh theo tinh thần Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Đề nghị các cấp công đoàn tích cực phát hiện và đề nghị khen thưởng kịp thời cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất tạo sự lan tỏa rộng lớn trong các cấp công đoàn./.

Tác giả bài viết: Đàm Hải Hòa - Ban TCTGNC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc