LĐLĐ tỉnh Cao Bằng: Chung tay xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: Thứ năm - 16/02/2017 09:33 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là một chương trình lớn của Đảng, Nhà nước ta. Với chức năng, vai trò của mình, các cấp công đoàn đã tập hợp, khuyến khích, vận động đoàn viên, CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phát huy tính chủ động, sáng tạo, gương mẫu tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, các cấp công đoàn trên địa bàn đã hưởng ứng bằng những việc làm cụ thể, mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Sự chung tay, góp sức của đông đảo công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần xây dựng nông thôn khởi sắc về mọi mặt.
      Ngày 16 tháng 02 năm 2017, đoàn công tác do đồng chí Bế Thanh Tịnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đến thăm, chúc mừng năm mới và trao tiền 15.000.000 (Mười lăm triệu đồng) hỗ trợ cho xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng và trao 10 xuất quà (Từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Bảo Trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam) cho các cháu học sinh nghèo là con cán bộ, công chức, viên chức xã, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.
 

                  Đ/c Bế Thanh Tịnh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho xã Bảo Toàn,
                                           huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng

                      Đ/c Bế Thanh Tịnh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho các cháu học sinh
      
    Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn tỉnh trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, chia sẻ, động viên cho cán bộ, công chức có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017.
Tác giả bài viết: Bàn Thương - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc