LĐLĐ tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 12, tổng kết công tác Công đoàn và phong trào thi đua năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/01/2017 11:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 19/01/2017, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12, tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2016, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2017. Dự Hội nghị có đ/c Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Trịnh Thanh Hằng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam; các đ/c đại diện lãnh đạo các ban Đảng, đoàn thể của tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ tỉnh khóa XV; Trưởng, Phó các Ban LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức; CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Trung ương đóng trên địa bàn.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu và thảo luận các báo cáo: Tổng kết hoạt động công đoàn, triển khai nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua; Báo cáo hoạt động của UBKT.
     Trong năm 2016 dưới sự lãnh chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cao Bằng, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong tỉnh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, đã hoàn thành  nhiệm vụ công tác trọng tâm đề ra. Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ, tổ chức được các cấp Công đoàn quan tâm thực hiện tốt. Các nguồn quỹ "Quỹ mái ấm công đoàn" “Quỹ vì nữ CNVCLĐ nghèo” được triển khai có hiệu quả; Công tác tuyên truyền có nhiều đổi mới, nội dung, hình thức phù hợp với từng đơn vị. Hoạt động Tháng Công nhân có nhiều nội dung thiết thực, hướng tới đoàn viên và CNLĐ; Các hoạt động văn hóa, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ được tổ chức rộng khắp ở các cấp công đoàn.
 

                  Đồng chí Trịnh Thanh Hằng, UV Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công
                            Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công TLĐLĐ Việt Nam Trịnh Thanh Hằng, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của tổ chức công đoàn và những đóng góp của CNVCLĐ toàn tỉnh. Đồng thời giao nhiệm vụ cho tổ chức công đoàn năm 2017 cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đề ra.
      Với những sự nỗ lực của các cấp Công đoàn, năm 2016 05 cá nhân vinh dự được Tổng LĐLĐ tặng Bằng Lao động sáng tạo; LĐLĐ tỉnh đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng 01 cờ, 04 Bằng khen tập thể và 07 Bằng khen cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng 04 cờ, 33 Bằng khen tập thể, 207 Bằng khen cá nhân cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi, Lao động sáng tạo và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tặng 01 Bằng khen chuyên đề “Xanh sạch đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” và 01 Bằng khen chuyên đề “ Văn hóa thể thao”.

 Đồng chí Bế Thanh Tịnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ TĐXS của BCH LĐLĐ tỉnh
              cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2016

 
Đồng chí Trịnh Thanh Hằng, Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam trao
            Cờ xuất sắc khối thi đua năm 2016  cho LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

 
 
 
    Đồng chí Trịnh Thanh Hằng, Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam
             trao bằng và Huy hiệu Lao động sáng tạo cho các tác giả
     Tại hội nghị tổng kết LĐLĐ tỉnh cũng đã thống nhất chương trình công tác trọng tâm 2017 như: chỉ đạo các CĐCS tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và Hội nghị người lao động; chuẩn bị tốt các điều kiện để tiến hành Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018-2023.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc