LĐLĐ tỉnh Cao Bằng trao tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Cty CP SXVLXD.

Đăng lúc: Thứ hai - 01/02/2021 11:43 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 30/01/2021, nằm trong chuỗi hoạt động Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 với chủ đề “Tết sum vầy - kết nối yêu thương”, đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng.

Toàn cảnh chương trình.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 24 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các đồng chí đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng (15 suất), Công ty CP đầu tư và phát triển công nghiệp Đông Bắc (06 suất), Công ty TNHH Quang Minh (03 suất) nhằm góp phần trong việc chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động, công nhân có hoàn cảnh khó khăn,... được đón Tết cổ truyền của dân tộc được ấm áp và ý nghĩa hơn.
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng quà cho công nhân, lao động.
 
Hoạt động trên nhằm động viên công nhân lao động và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.
Trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, với mục tiêu “Không để người lao động khó khăn nào không có Tết” LĐLĐ tỉnh sẽ trao tặng hơn 600 suất quà từ nguồn kinh phí của tổ chức Công đoàn và các nguồn vận động xã hội hóa.
Cũng tại chương trình, để ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021. LĐLĐ tỉnh đã trao tặng bảng vinh danh cho đại diện lãnh đạo Công ty CP sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng, Công ty CP đầu tư và phát triển công nghiệp Đông Bắc.
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng bảng vinh danh cho các doanh nghiệp đồng hành cùng Chương trình Tết Sum vầy" năm 2021.
 
Tác giả bài viết: Trần Hải Sơn - Phó ban CSPL&QHLĐ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc