LĐLĐ tỉnh: Trao nhà mái ấm nhân dịp tháng công nhân

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2016 08:48 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhân dịp tháng Công nhân năm 2016, ngày 30/5/2016 tại tổ 12 phường Hợp Giang - thành phố Cao Bằng, đồng chí Hoàng Văn Thông - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức, lãnh đạo - Ban Chấp hành CĐCS Sở Nội vụ đã đến thăm và trao tặng số tiền 20 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ sửa chữa nhà cho đồng chí Chu Thị Cao - đoàn viên công đoàn Sở Nội vụ.
 

                  Đ/c  Hoàng Văn Thông trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà cho đ/c Chu Thị Cao
     Gia đình đồng chí Cao có hoàn cảnh khó khăn, có 02 con nhỏ đang trong độ tuổi đi học (trong đó có 01 cháu bị bệnh tim bẩm sinh, thường xuyên phải điều trị, chi phí tốn kém), chồng làm lao động tự do thu nhập không ổn định; trong khi đó nhà ở đã xuống cấp, hư hại, mái bị dột nát (phải lấy bạt dứa che tạm), không đảm bảo an toàn nhưng chưa có điều kiện để sửa chữa, làm lại. Từ nguồn hỗ trợ, đồng chí Cao đã có điều kiện để sửa lại nhà, đảm bảo chỗ ở được ổn định, yên tâm công tác.
     Trong 6 tháng đầu năm 2016, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 10 nhà “Mái ấm Công đoàn” (09 nhà mới, 01 nhà sửa) cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 230 triệu đồng.
 
 

          
Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc