LĐLĐ tỉnh bàn giao nhà mái ấm cho đoàn viên công đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 16/12/2019 14:17 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 12/12/2019 Liên đoàn Lao động tỉnh đã bàn giao kinh phí hỗ trợ sửa nhà mái ấm công đoàn từ nguồn “Quỹ xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh.
Dự chương trình có đại diện Ban chính sách - Pháp luật - Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư chi bộ xóm 3 Đức Chính,  xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.
Đoàn viên Phan Thị Hồng Vân là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi con nhỏ, thu nhập thấp. Sau khi rà soát, nhận thấy điều kiện của gia đình đồng chí Vân như vậy, Liên đoàn Lao động đã quyết định hỗ trợ 20 triệu đồng để gia đình đồng chí Vân sửa nhà, yên tâm công tác và ổn định cuộc sống.
Đây là hoạt động cụ thể của Liên đoàn Lao động tỉnh nhằm mục đích hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; góp phần chung tay cùng khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị - xã hội nói riêng, toàn xã hội nói chung trong công tác “Xây dựng nông thôn mới”.

Đại diện LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên Phan Thị Hông Vân.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Loan - Ban CSPLKT