Các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu - 21/10/2022 07:24
          Thực hiện Công văn số 162/LĐLĐ, ngày 03/10/2022 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trùng Khánh về việc chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Trong những ngày gần đây 74/74 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ huyện Trùng Khánh đã tổ chức các hoạt động tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao (45 CĐCS tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi Nam- nữ phối hợp, 29 CĐCS tổ chức tọa đàm, giao lưu văn hóa, văn nghệ) chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), 12 năm Ngày Phụ nữ việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022, thu hút trên 1.900 đoàn viên tham dự.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Trao giải Nhất giải bóng chuyền hơi Nam, nữ phối hợp của CĐCS Khối UBND huyện Trùng Khánh.

Các Đ/c Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn Trùng Khánh tặng hoa, quà cho đoàn viên Công đoàn nữ CĐCS Thị trấn Trùng Khánh.

Tại các buổi tọa đàm gặp mặt, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao đều có sự tham dự cổ vũ, động viên của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp. Nhân dịp này các CĐCS ôn lại truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam nói chung và lực lượng cán bộ, đoàn viên công đoàn nữ của các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn của huyện Trùng Khánh nói riêng. Trong những năm qua lực lượng cán bộ, đoàn viên nữ của các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn  đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập, lao động sản xuất, công tác đóng góp thiết thực việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hôi, an ninh, quốc phòng của huyện góp phần to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. Cũng trong dịp này, các Đ/c Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp đã tặng hoa, quà chúc mừng và động viên chị em đoàn viên công đoàn nữ luôn phát huy truyền thống quý báu, tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tiếp tục không ngừng trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, học tập và rèn luyện, luôn cố gắng, phấn đấu, vươn lên thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Phụ nữ Việt Nam  “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, có nhiều đóng góp thiết thực cho viêc thực hiện thánh lợi các nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh.