Chi bộ LĐLĐ tỉnh: Tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Chủ nhật - 19/02/2023 23:31
Sáng ngày 20/02/2023, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh kết nối điểm cầu trực tuyến Tỉnh ủy, tổ chức cho đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Lý Thị Huệ, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự hội nghị tại điểm cầu cấp Tỉnh, đồng chí Trần Công Huân, Phó Bí thư Chi bộ dự hội nghị tại điểm cầu Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.
z4122702618927 7224e721a96419558e5579f759446bff
Tại hội nghị cán bộ, đảng viên, người lao động được nghe các chuyên đề: Một số kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 do đ/c Nông Thanh Tùng, Uỷ  viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh báo cáo; tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2022; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2023 do đồng chí Bế Thanh Tịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng Cao Bằng phát triển bền vững” do đ/c Bế Lan Phương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ báo cáo.
Qua hội nghị, đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động nắm được cơ bản các nội dung do các báo cáo viên trình bày tại hội nghị. Đặc biệt là thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng Cao Bằng phát triển bền vững.
z4122702629547 5199003274b7d0fcd1465d3c6cb3fc6d
Trong thời gian tới, Chi bộ LĐLĐ tỉnh tiếp tục triển khai việc học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của Tỉnh, Đảng ủy cấp trên; thực hiện, hướng dẫn đăng ký việc học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động những nội dung cụ thể, gắn với nhiệm vụ chuyên môn được giao tại cơ quan, xây dựng Kế hoạch cụ thể việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Chi bộ. Đồng thời, kiểm điểm, đánh giá việc học tập trong kỳ sinh hoạt chi bộ thường kỳ hằng tháng, kiểm điểm cuối năm, sinh hoạt chuyên đề hằng quý, góp phần đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Tác giả bài viết: Bàn Thương - CVP LĐLĐ tỉnh