LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 06/05/2019 11:32 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Nhằm động viên công nhân lao động và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời  tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng tổ chức thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp, tổng số suất quà do LĐLĐ tỉnh trao trong Tháng công nhân 2019 là 28 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng trị giá 14.000.000đ, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 8.000.000đ, vận động xã hội hóa từ các doanh nghiệp ủng hộ kinh phí tặng quà, cụ thể: Công ty TNHH Đức Ngọc: 5000.000đ, Công ty Điện lực Cao Bằng: 1.000.000đ.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Quang Minh

Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân Công ty cổ phần khoáng sản Nikko

Trong 02 ngày 4,6/5/2019 lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và trao 09 phần quà ý nghĩa cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại hai đơn vị: Công ty TNHH Quang Minh và Công ty cổ phần khoáng sản Nikko. Các suất quà còn lại sẽ ủy quyền cho các công đoàn cơ sở theo danh sách đã duyệt gửi tới đoàn viên công đoàn và trao trực tiếp tại Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng vào ngày 11/5/2019 trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng hành cùng doanh nghiệp hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2019.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công