LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí Nguyên Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán năm 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 01/02/2021 11:02 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 28/01/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các đồng chí nguyên là cán bộ Công đoàn đã nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có 18 đồng chí nguyên là Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ. Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo các Ban chuyên đề, Văn phòng tham dự buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã báo cáo khái quát kết quả hoạt động công đoàn trong và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2020, một số nhiệm vụ chính trong năm 2021. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mong muốn các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ tiếp tục quan tâm và đóng góp những ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các cán bộ Công đoàn đang công tác để tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống trong thực hiện nhiện vụ được giao, giúp tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Thường trực, nguyên Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ.
 
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao quà tết cho các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ. Đây là hoạt động đầy ý của LĐLĐ tỉnh, là dịp để các thế hệ cán bộ Công đoàn đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, cùng ôn lại truyền thống, kinh nghiệm trong hoạt động công tác Công đoàn trong suốt chặng đường hơn 90 năm qua./.
Tác giả bài viết: Hoàng Thu Hồng - Văn phòng LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc