LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho nhân vật trong Chương trình “Thắp sáng niềm tin” của Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 30/06/2020 21:48 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngay sau khi xem Chương trình “Thắp sáng niềm tin” của Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng phản ánh hoàn cảnh của gia đình anh Vũ Văn Cảnh ở xóm Bản Mạ, xã Dân Chủ huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng một mình chăm sóc con trai bị viêm màng não là anh Vũ Văn Thượng đã hơn 01 năm tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng. Ngày 26/6/2020 đại diện cho LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Công Huân - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ đã trực tiếp đến khoa cấp cứu thăm hỏi, động viên và trao kinh phí 3 triệu đồng cho anh Vũ Văn Cảnh để anh có thêm kinh phí trang trải trong việc điều trị, chữa bệnh cho con.
Đây là hành động nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh cho anh Vũ Văn Cảnh.
Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TCTGNC