LĐLĐ tỉnh tri ân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/07/2019 16:39 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 26/7/2019 Chính quyền, Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn và các đồng chí trong BCH CĐCS, cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách: ông Trần Đức Nghiên - Thương binh hạng 4/4, là bố đẻ của đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, tổng giá trị suất quà là 1.800.000đ.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho ổng Trần Đức Nghiên, Thương binh hạng 4/4

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của ông, động viên ông tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính Bộ đội cụ Hồ, nêu cao tinh thần gương mẫu của người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” để con, cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công