LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH CĐCS CÔNG TY TIẾP VẬN VCI VÀ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ hai - 11/12/2017 03:15 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 09/12/2017, Công ty Tiếp vận VCI đã tổ chức Lễ ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời và tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có đồng Hoàng Thị Lưu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, Ông Trần Đại Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tiếp vận VCI, đại diện Lãnh đạo các Ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên công nhân lao động Công ty.

Đ/c Hoàng Thị Thị Lưu- UVBTV, Trưởng ban Tổ chức  LĐLĐ tỉnh trao quyết định
                                                thành lập Ban chấp hành công đoàn lâm thời.
          Tại buổi lễ ra mắt, các đoàn viên công đoàn và công nhân lao động đã được nghe đại diện Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh công bố và trao các Quyết định kết nạp đoàn viên; danh sách 11 đoàn viên và Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở; Đại diện đoàn viên mới kết nạp phát biểu cảm nghĩ khi được gia nhập tổ chức công đoàn. Đồng thời tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2017-2023.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Tiếp vận VCI nhiệm kỳ 2017-2022.

Ông Trần Đại Nghĩa -Chủ tịch HĐQT công ty Tiếp vận VCI phát biểu chúc mừng đại hội
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh