Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021) và Tuyên dương trao thưởng cho con cán bộ, đoàn viên có thành tích trong năm học 2020-2021

Thứ ba - 27/07/2021 04:58
Được sự nhất trí của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, ngày 25/7/2021 Ban Chấp hành Công đoàn và Chi Hội khuyến học cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021); tuyên dương, trao thưởng cho các cháu là con cán bộ, đoàn viên cơ quan có thành tích học tập trong năm học 2020-2021. Đồng chí  Đỗ Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh và cán bộ công chức, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tham dự buổi tọa đàm.
Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh và Chủ tịch CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh trao quà cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2020 - 2021.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang qua 92 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn đã đóng góp công sức to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; những cống hiến, đóng góp của lực lượng đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn tỉnh Cao Bằng trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn; Công đoàn các cấp thực hiện tốt chức năng, đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ. Phối hợp với chính quyền phát huy dân chủ trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Quan tâm chăm lo cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trong CNVCLĐ góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trong năm học 2020-2021, đã có nhiều con của cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có 07 cháu đạt giải trong các hội thi cấp thành phố, cấp trường; 11 cháu đạt học sinh giỏi; 07 cháu học sinh tiên tiến.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2020-2021 vừa qua, đồng thời mong muốn các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh tiếp tục phát huy, cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để đạt các thành tích cao hơn trong năm học tới./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thu Hồng - Văn phòng LĐLĐ tỉnh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền