Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2020 16:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 24/12/2020, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020, đồng thời phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, công chức, người lao động và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Chi bộ, thủ trưởng cơ quan phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Chi bộ, thủ trưởng cơ quan; các đồng chí thường trực cơ quan và đông đủ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Lãnh đạo Thường trực cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành XSNV năm 2020.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo kết quả công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2020; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020; báo cáo thu chi tài chính cơ quan năm 2020; báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBCC năm 2020; Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân; phát động thi đua năm 2021 với nhiều nội dung thiết thực và chỉ tiêu cụ thể để từng ban chuyên đề và mỗi cán bộ công chức phấn đấu thực hiện.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Bí thư chi bộ trao Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành XSNV năm 2020.

Nhằm biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể, cá nhân cán bộ, công chức đã đạt được trong năm 2020, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương, tặng khen thưởng 01 tập thể xuất sắc, 03 tập thể Lao động tiên tiến và 05 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 20 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cho 20 đồng chí; Chi bộ cơ quan tặng giấy khen cho 04 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, biểu dương 03 tổ đảng, 07 đảng viên; Công đoàn cơ quan tặng giấy khen cho 01 tập thể tổ công đoàn xuất sắc, 06 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua, lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, 06 cá nhân đạt thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Phạm Hiến Giang - Chủ tịch CĐ cơ quan trao thưởng cho đoàn viên có thành tích trong phong trào thi đua, lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Chi bộ, thủ trưởng cơ quan đánh giá cao những kết quả đạt được của cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh trong năm 2020; đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm và những kết quả đã đạt được trong năm qua của cán bộ, công chức, người lao động. Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức phấn đấu thi đua lao động lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu công tác năm 2021.
Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNC