Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An tặng quà Tết Trung thu cho con các gia đình tham gia chống dịch tại Miền Nam

Chủ nhật - 26/09/2021 05:13
Thực hiện công văn số 150/CV-CĐN ngày 20/9/2021 của Công đoàn ngành Y tế về việc trao quà tết trung thu cho con đoàn viên tham gia đoàn nhân lực Y tế Cao Bằng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chiều ngày 20/9/2021 đại diện lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Hòa An đã đến nhà thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung  thu cho con em các gia đình cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế đang tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hòa An thăm, tặng quà con Điều dưỡng Lưu Ban Thăng.
Tết Trung thu năm nay đặc biệt hơn với nhiều trẻ nhỏ khi các em không được tham gia đêm hội trăng rằm, bày cỗ, rước đèn ông sao, thậm chí Trung thu năm nay nhiều em nhỏ còn phải xa bố mẹ do bố mẹ là các y bác sỹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các y, bác sỹ yên tâm tham gia phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đao, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã trao tặng 06 phần quà, mỗi phần quà trị giá 650.000 đồng và 01 hộp bánh trung thu cho các con của cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế đang tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời mong muốn các gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững vàng, là hậu phương vững chắc giúp các cán bộ y, bác sỹ yên tâm công tác, chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Diệu Hương: CĐCS TTYT Hòa An