Công đoàn phường Hợp Giang phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ tổ chức phát cháo miễn phí cho người bệnh và người thăm nuôi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng

Thứ bảy - 27/08/2022 00:23
Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân có hoàn cảnh. Sáng ngày 23/8/2022 Công đoàn phường Hợp Giang phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ tổ chức phát 180 suất cháo miễn phí cho người bệnh và người thăm nuôi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Ảnh đồng chí Nguyễn Ngọc Hân - Chủ tịch công đoàn đứng thứ 5 từ trái qua phải cùng các đoàn viên bên những suất cháo đong đầy yêu thương.
Những suất cháo nóng hổi được trao đến tay người bệnh, tuy không nhiều nhưng gửi gắm tình cảm, đong đầy và sự chia sẻ yêu thương, gắn kết mọi người trong xã hội. Lan tỏa sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Với những hoạt động nghĩa tình này, hy vọng sẽ nhân lên những niềm vui để động viên những bệnh nhân nghèo có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Ảnh đoàn viên công đoàn phát cháo cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Không chỉ ấm áp “với những suất cháo yêu thương”, cùng với phương châm "Ai thừa thì cho, ai thiếu thì nhận" Công đoàn phường đã vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ quần áo, đưa đến tủ quần áo miễn phí tại Bệnh viện, việc làm này đã làm ấm lòng người bệnh, tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khan đang điều trị tại đây.

Người nhà bênh nhân nhận đồ từ thiện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Hân - CT Công đoàn phường Hợp Giang