LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN HÀ QUẢNG: HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II NĂM 2021

Thứ sáu - 02/04/2021 23:46
Thực hiện chương trình công tác năm 2021. Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong quý I năm 2021và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2016. Ngày 30 tháng 03 năm 2021, Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng đã tổ chức Hội nghị giao ban tại hội trường Huyện uỷ. Tham dự Hội nghị có 101 cán bộ công đoàn, gồm các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, uỷ viên uỷ ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí đại diện cho các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.
Hội nghị tập trung vào việc đánh giá kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021, trong đó có 13 ý kiến phát biểu thảo luận, các ý kiến đều nhất trí cao với những kết mà các cấp công đoàn đã đạt được trong quý I năm 2021. Đồng thời các đại biểu đã đề ra những biện pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, những khó khăn, vướng mắc để cùng thống nhất chỉ đạo cũng như thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II đề ra.

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động đã trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho 01 tập thể và 06 cá nhân khen toàn diện; 02 cá nhân khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 01 cá nhân khen chuyên đề “Văn hoá - thể thao” cho các đoàn viên khối Hành chính sự nghiệp năm 2020.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền