Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị lần thứ XV nhiệm kỳ 2013-2018 bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Đăng lúc: Thứ hai - 11/12/2017 03:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 09/12/2017 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XV, bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2013-2018.
     Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Phan Văn Anh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Triệu Đình Lê -Phó Bí thư Thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đ/c Hà Ngọc Giáp - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đoàn thể của tỉnh các đơn vị phối hợp và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, các đồng chí phóng viên Báo Đài PTTH tỉnh đến dự và đưa tin hội nghị.

Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam
                                                          phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Thực hiện quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và được sự nhất trí của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Hội nghị đã bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Phó chánh văn phòng UBND tỉnh vào Ban chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng (nhiệm kỳ 2013-2018).

Đ/c Nguyễn Ngọc Thư -  tân Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2013-2018 ra mắt hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Thanh Hải - Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đánh giá cao hoạt động của CĐ tỉnh Cao Bằng trong thời gian qua, đặc biệt công tác giáo dục nhận thức cho cán bộ CĐ và CNVCLĐ.
     Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN chúc đồng chí Nguyễn Ngọc Thư trên cương vị là Chủ tịch LĐLĐ tỉnh sẽ cố gắng tiếp cận công việc với nhiệm vụ, chuyên môn mới để tiếp nối những hoạt động đạt hiệu quả cao của LĐLĐ tỉnh. Với sự ủng hộ của LĐLĐ tỉnh, Tỉnh ủy và Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN mong rằng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh