Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng gửi Thư thăm hỏi LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 30/06/2021 09:18
Được biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang bùng phát mạnh, lây lan nhanh trong nơi làm việc và cộng đồng, do đó nhiều doanh nghiệp phải ngừng sản xuất, một số khu công nghiệp, khu dân cư bị phong toả, ảnh hưởng đến trực tiếp đến đời sống, việc làm của rất nhiều đoàn viên, công nhân, lao động.
Trước những khó khăn, vất vả mà đoàn viên, người lao động và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phải đối mặt do dịch bệnh Covid-19 gây ra, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã gửi thư thăm hỏi LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh. Để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã trân trọng, chia sẻ và gửi tới LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh phần quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần, thể hiện tình cảm trân quý của cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động nơi quê hương cội nguồn cách mạng đối với đoàn viên, người lao động và nhân dân thành phố vinh dự mang tên Bác.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng chia sẻ: “Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Cao Bằng tin tưởng LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chăm lo kịp thời công nhân, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện thành công mục tiêu kép, vừa đảm bảo ổn định, phát triển kinh tế vừa kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Trước đó, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ ủng hộ LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam - TB CSPL&QHLĐ